Bán con lăn sơn hoa văn tại Tỉnh Thanh Hóa giá rẻ

Sơn hoa văn là sơn hoạ tiết hoa văn lên tường thông qua các sản phẩm chuyên dụng như con lăn sơn hoa văn,mỗi loại sơn lại cho ra một màu sắc khác nhau tùy theo sở thích và phong cách riêng của mỗi người

Sơn hoa văn nghệ thuật với những nét hoa văn độc đáo từ hoa lá cành đến hình thù con vật tinh sảo, con lăn sơn họa tiết bạn có thể làm đẹp cho bất kỳ vị trí nào mà mình mong muốn.

Bán con lăn sơn hoa văn tại Tỉnh Thanh Hóa một trong những sản phẩm của dụng cụ sơn hoa văn Tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Bán con lăn sơn hoa văn tại Tỉnh Thanh Hóa

Con lăn sơn hoa văn bằng tay với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cho người sử dụng, dù bạn chỉ là người mới sử dụng lần đầu thì cũng không cần phải lo lắng vì muốn sử dụng con lăn sơn hoa văn thì bạn chỉ cần tiến hành cho sơn vào khay lăn và bắt đầu thực hiện được. chỉ cần vài đường cơ bản là vị trí bạn muốn sơn đã hoàn toàn thay đổi trước mắt.

Dụng cụ sơn hoa văn chính là cách sơn rất được rất nhiều người ưa chuộng bởi các tính năng nổi bật như bề mặt phẳng, mịn, họa tiết trang trí được in thẳng lên bề mặt tường.

Màu sắc đẹp mắt, họa tiết đa dạng, bền màu, giúp nâng cao vẻ đẹp cho những địa điểm sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng việc thay đổi màu sơn hay khoảng cách các đường lăn hoa văn tùy theo ý thích.

Khi cần thay đổi kiểu trang trí chỉ cần sơn lại 1 lớp sơn lên tường. Nếu để thay đổi họa tiết hoa văn chỉ cần thay mới ống lăn hoa văn khác.

Dễ dàng lau chùi, vệ sinh bề mặt tường nếu sử dụng chất liệu sơn dễ lau chùi.

Chi phí thi công rẻ hơn nhiều so với sử dụng giấy dán tường.

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên phân phối và nhận thi công sơn hoa văn nghệ thuật tại Tp HCM

Khách hàng cần mua con lăn sơn hoa văn tại Tỉnh Thanh Hóa xin liên hệ:

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

http://son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under dụng cụ sơn hoa văn.