Bán sơn dát vàng – sơn vàng lá pukaco giá rẻ tại quận 8 Tp HCM

Bán sơn dát vàng giá rẻ tại quận 8 Tp HCM

Sơn dát vàng là công nghệ mới dùng để trang trí nội thất tạo sự sang trọng và đẳng cấp,với hiệu ứng sáng bóng giả vàng có độ bền cao ,tiết kiệm tài chính,hiệu quả kinh tế hơn so với việc dát vàng thực tế quá đắt đỏ.

Loại sơn vàng lá pukaco này giúp tạo được màu vàng sáng bóng và lấp lánh,khi chúng ta đặt dưới ánh sáng thì nó rực rỡ và trông như dát vàng thật , Khả năng chịu tác động của sơn mạ vàng dưới tác động nhiệt độ hay thời tiết cũng rất hiệu quả,ngoài ra màu vàng của sơn rất bền, không dễ dàng bị phai hay chịu tác động của hóa chất.

Bán sơn dát vàng giá rẻ tại quận 8

Bạn có thể sơn dát vàng trên gỗ xoan, gỗ mít, gỗ sồi hay những loại gỗ tự nhiên có giá trị khác. Ở các loại gỗ quý này, bạn có thể lựa chọn sơn vàng lá để áp dụng. Tác phẩm khi hoàn thiện sẽ cực đẹp và đẳng cấp.

Những đồ gỗ được sơn xi dát vàng có thể kể đến. Ví dụ như: bàn ghế mạ vàng, khung gương, tủ kệ, giường ngủ hay các loại tranh chạm khắc.

Ngoài ra, đồ thờ mạ vàng bao gồm: kệ để hương, bài vị, tượng những vị vua hay vị tướng. Nó sẽ mang lại sự tôn nghiêm và trang trọng nhất cho không gian thờ cúng nói riêng.

Độ bền sản phẩm sơn dát vàng khoảng 12-15 năm.

Sơn màu vàng có qui trình sơn đơn giản, bề mặt sáng bóng, có hiệu ứng ánh kim của kim loại, bám dính tốt trên mọi bề mặt. Sản phẩm sáng bóng, có độ bền và tuổi thọ cao

Công ty chúng tôi chuyên bán sơn dát vàng tại quận 7,quận 8 và tất cả các quận tại khu vực Tp HCM với giá tốt,

khách hàng có nhu cầu mua sơn mạ vàng 24k,sơn giả vàng trên gỗ,sơn dát vàng,sơn nhũ vàng 24k, sơn vàng lá pukaco ,giá sơn mạ vàng pukaco, xin liên hệ:

 CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

http://son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under SƠN DÁT VÀNG - SƠN MẠ VÀNG- SƠN VÀNG LÁ.