Bán sơn dát vàng tại quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ.

Bán sơn dát vàng tại quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ.

Sơn dát vàng hay còn gọi là sơn mạ vàng lên nhiều chất liệu khác nhau ,hiện đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất, Với nhiều ưu điểm nổi bật và độ sang trọng không hề thua kém so với chất liệu vàng, Công nghệ sơn giúp chất liệu phủ thêm đẳng cấp mà lại có độ bền cao và tài chính phù hợp hơn.

Sơn dát vàng nội thất có thể trang trí trên nhiều vật liệu khác nhau như: vật liệu gỗ, kính, kim loại, bê tông, gốm sứ,…Tùy vào từng chất liệu mà bề mặt sẽ có cách sơn phù hợp và mang đến vẻ đẹp khác nhau cho từng sản phẩm tạo nên các tác phẩm sang trọng và đẳng cấp.

Sơn Gia Tài chyên phân phối sơn dát vàng tại quận 7 Tp HCM với giá tốt nhất thị trường.

Bán sơn dát vàng tại quận 7

Độ bền sản phẩm sơn dát vàng khoảng 12-15 năm.

Loại sơn dát vàng có độ bền màu và ít chịu hao mòn theo thời gian. Quy trình thực hiện cũng không có nhiều phức tạp nhưng nó yêu cầu bạn phải tỉ mỉ và kiên trì.

Bên cạnh đó chế độ bảo quản sản phẩm dát vàng phải tốt,phải vệ sinh bằng khăn ướt, lau nhẹ nhàng để tránh bị mài mòn. Nếu bạn không bảo quản tốt thì chỉ khoảg 1 năm sử dụng là sản phẩm sẽ bị xỉn màu, ngả đen không còn màu sáng bóng đẹp nữa.

Sơn màu vàng có qui trình sơn đơn giản, bề mặt sáng bóng, có hiệu ứng ánh kim của kim loại, bám dính tốt trên mọi bề mặt. Sản phẩm sáng bóng, có độ bền và tuổi thọ cao

Ngoài ra công ty còn bán sơn dát vàng tại quận 6 và tất cả các quận tại Tp HCM giá rẻ

Quý khách cần mua sơn dát vàng hay cần tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

http://son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under SƠN DÁT VÀNG - SƠN MẠ VÀNG- SƠN VÀNG LÁ.