Bán sơn lá vàng tại quận 1 Tp Hồ Chí Minh với giá rẻ

Bán sơn lá vàng giá rẻ tại quận 1 Tp HCM

Sơn lá vàng là công nghệ mới dùng để trang trí tạo sự sang trọng và đẳng cấp,mang sự tôn nghiêm,với hiệu ứng sáng bóng giả vàng có độ bền cao ,tiết kiệm tài chính,hiệu quả kinh tế hơn so với việc dát vàng thực tế quá đắt đỏ.

Trong các công trình tâm linh như nhà thờ,chùa chiềng họ thì đây là giải pháp được rất nhiều người tin dùng,tạo được cảm giác tôn nghiêm, trang trọng và uy nghi .

Công ty chuyên bán sơn lá vàng tại Tp HCM giá rẻ nhất thị trường.

Thông thường có 2 công nghệ sơn lá vàng lên chất liệu chính bao gồm:

Sơn thiếp vàng

Đây là nghề cổ đã được người xưa ứng dụng rất nhiều,công nghệ mới sơn lá vàng dát mỏng lên đồ vật trong cung điện, hoàng cung. Công nghệ này đòi hỏi người thực hiện phải có tỉnh tỉ mỉ, tay nghề cao và thực sự kiên trì. Thì mới có thể cho ra tác phẩm giá trị và hoàn hảo nhất.

 

Công nghệ Sơn giả vàng này là dùng sơn để sơn lên bề mặt chất liệu cần sơn. Giúp tạo được màu vàng sáng bóng và lấp lánh. Khi chúng ta đặt dưới ánh sáng vàng thì nó rực rỡ và trông như dát vàng thật vậy.

Ưu điểm của sơn lá vàng là Khả năng chịu tác động của nhiệt độ hay thời tiết ,màu vàng của sơn rất bền, không dễ dàng bị phai hay chịu tác động của hóa chất,quá trình thi công rất nhanh chóng và tiện lợi nên tiết kiệm cả chi phí thi công.

Sơn lá vàng có độ bền màu và ít chịu hao mòn theo thời gian. Quy trình thực hiện cũng không có nhiều phức tạp nhưng nó yêu cầu bạn phải tỉ mỉ và kiên trì.

Trung bình sản phẩm sơn dát vàng có độ bền từ 10 đến 15 năm.

Khách hàng cần mua sơn mạ vàng 24k,sơn giả vàng trên gỗ,sơn dát vàng,sơn nhũ vàng 24k, sơn vàng lá pukaco ,giá sơn mạ vàng pukaco,tại Tp HCM xin liên hệ:

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

http://son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under SƠN DÁT VÀNG - SƠN MẠ VÀNG- SƠN VÀNG LÁ.