Bán sơn vàng lá pukaco tại Tp HCM với giá rẻ

Bán sơn vàng lá pukaco  tại Tp HCM với giá rẻ.

Công nghệ sơn vàng lá pukaco được biết đến với hiệu ứng sáng bóng giả vàng cực đỉnh,sản phẩm có độ bền cao và trông vô cùng đẳng cấp trên bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm thường được sơn trên cửa cuốn, câu đối, lục bình hay các loại chữ thượng thọ cũng rất hay được sơn mạ vàng làm nổi bật.

Trong các công trình tâm linh như nhà thờ họ thì giải pháp này được rất nhiều người tin dùng,tạo được cảm giác tôn nghiêm, trang trọng và uy nghi của cả dòng họ.

sơn vàng lá pukaco sản xuất là công nghệ mới hoàn toàn không phải được làm từ vàng với giá thành rất cao mà sơn dát vàng là sử dụng vật liệu nhân tạo.

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI chuyên cung cấp sơn mạ vàng 24k,sơn giả vàng trên gỗ,sơn dát vàng,sơn nhũ vàng 24k, sơn vàng lá pukaco

Trong đó bao gồm: sơn nhũ, sơn lót, sơn tạo hiệu ứng, sơn kim loại và cuối cùng là sơn bóng,tương ứng với từng chất liệu lựa chọn phủ sơn mạ vàng thì sẽ có quy trình thực hiện khác nhau.

Ưu điểm của sơn dát vàng đầu tiên chính là tiết kiệm tài chính,hiệu quả kinh tế hơn so với việc dát vàng thực tế quá đắt đỏ.

Khả năng chịu tác động của sơn mạ vàng dưới tác động nhiệt độ hay thời tiết cũng rất hiệu quả. Ngoài ra, màu vàng của sơn rất bền, không dễ dàng bị phai hay chịu tác động của hóa chất.

Đồng thời, quá trình thi công sơn vàng lá pukaco rất nhanh chóng và tiện lợi nên tiết kiệm cả chi phí thi công.

Sơn lá vàng có độ bền màu và ít chịu hao mòn theo thời gian. Quy trình thực hiện cũng không có nhiều phức tạp nhưng nó yêu cầu bạn phải tỉ mỉ và kiên trì.

Trung bình sản phẩm sơn dát vàng có độ bền từ 12 đến 15 năm.

Khách hàng cần mua sơn mạ vàng 24k,sơn giả vàng trên gỗ,sơn dát vàng,sơn nhũ vàng 24k, sơn vàng lá pukaco ,giá sơn mạ vàng pukaco tại Tp HCM xin liên hệ:

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

http://son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under SƠN DÁT VÀNG - SƠN MẠ VÀNG- SƠN VÀNG LÁ.