Cây lăn tường hoa văn

Cây lăn tường hoa văn là một dụng cụ sơn hoa văn dành cho những ai thích tự tay khám  phá, đam mê sáng tạo khoảng trời của riêng mình. Chúng hoàn toàn có thể thay thế hữu ích cho giấy dán tường.

cay-lan-tuong-hoa-van

Trước đây, giấy dán tường lên ngôi bởi sự tiện dụng nhưng dần dần chúng đã được thay thế bởi những sản phẩm với công nghệ tiến bộ vượt trội hơn là sơn hoa văn. Sản phẩm khắc phục được những nhược điểm về giá thành đắt, độ bền không cao do không chịu được ẩm và dễ bị rách và bong tróc khi có va chạm của giấy dán tường.

Sức sáng tạo nghệ thuật của cây lăn tường hoa văn

Không gian sống của bạn dường như đang bị ngăn cách bởi những bức tường. Sự khô cứng của tường khiến bạn cảm thấy bí bách và khó chịu. Bạn tìm đến giấy dán tường để sinh động không gian. Nhưng sử dụng một thời gian giấy bị bong tróc, rách khiến bạn lại phải thay mới. Giờ đây sơn hoa văn nghệ thuật xuất hiện sẽ giúp bạn khắc phục mọi yếu điểm đó để có được không gian hoàn toàn ưng ý nhất.

cay-lan-tuong-hoa-van-2

Bạn muốn không gian sống của mình theo phong cách cổ điện hay hiện đại, theo mô típ sẵn có hay phá cách, theo màu sắc nhẹ nhàng hay mạnh mẽ. Tất cả đều được thực hiện rất đơn giản. Bởi chính bạn sẽ là người tự tay làm nên không gian ấy với cây lăn tường hoa văn. Với đa dạng hình thù, màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, lựa chọn cây lăn tường theo đúng sở thích sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo.

Giờ đây, xung quanh bạn không phải là bốn bức tường với màu sắc đơn điệu, nhàm chán mà chính là tác phẩm sơn hoa văn nghệ thuật do chính bạn “vẽ” ra. Sẽ còn gì thú vị hơn khi càng nhìn, bức tường càng toát lên vẻ đẹp tiềm ẩn sang trọng, bóng đẹp và như đưa con người vào một không gian mới, không có điểm dừng.

cay-lan-tuong-hoa-van-3

Cây lăn tường hoa văn chất lượng

Chúng tôi phân phối các sản phẩm cây lăn tường hoa văn với đa dạng chủng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu với chất lượng cao nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu hoa văn của người dùng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn với các bộ phận cây lăn sơn cùng cây lăn họa tiết với chiều rộng dao động khoảng 15.24cm nên rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi, rửa sạch sau khi dùng. Cây lăn chất lượng sẽ cho họa tiết lên chuẩn xác, đều, màu sắc bóng đẹp. Bức tường sơn hoa văn hoàn chỉnh sẽ trơn tru, nuột nà nhất. Dù là người thực hiện nghiệp dư hay chuyên nghiệp cũng thật dễ dàng hơn với sản phẩm cây lăn chất lượng.

cay-lan-tuong-hoa-van-1

Người dùng hoàn toàn có thể mua nhiều cây lăn tường hoa văn với đa dạng họa tiết để thỏa sức sáng tạo, kết hợp cho một không gian ấn tượng nhất. Mọi hướng dẫn chi tiết về cách trang trí đều có sẵn trong hướng dẫn in trên bao bì giúp người dùng thật dễ dàng để sáng tạo cho bức tường theo đúng sở thích của mình.

Hãy lựa chọn những bộ cây lăn tường hoa văn với phong phú các hoa văn đẹp, độc đáo của chúng tôi để quá trình sáng tạo không gian của quý vị sẽ thành công vuợt mong đợi. Bức tường sơn hoa văn nghệ thuật sẽ đạt đỉnh cao, mang đến cho không gian sự thư giãn, thoải mái và hài lòng chủ nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 – Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

Website: Son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under Tin tức.