Chuyên thi công sơn hoa văn giả gỗ lên tường với giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên thi công sơn hoa văn giả gỗ lên tường với giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

So với các loại sơn thường, sơn giả gỗ lên tường vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như khả năng chống bám bụi, ẩm mốc, vi khuẩn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí

Sơn mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian xung quanh

Sơn hoa văn giả gỗ có màu sắc tương tự như việc ốp bằng ván gỗ. Tuy nhiên, đối với các ngóc ngách nhỏ, hẹp, dù là thợ có kỹ thuật cao cũng khó có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ nếu ốp bằng gỗ, nếu bạn sử dụng sơn giả gỗ trên tường, thì dù có nhỏ hẹp đến đâu vẫn có thể dễ dàng xử lý mà tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

Do sơn đươc phủ qua nhiều lớp khác nhau, có độ cứng cao, nên sản phẩm có độ bền màu tốt, ổn định dù trải qua thời gian và  có thể phủ màu sơn mới chỉ qua một lượt nhám mà không tốn nhiều công sức, chi phí

son gia go

Sơn có khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc, bảo vệ sản phẩm

Sơn giả gỗ lên tường có khả năng này là nhờ lớp sơn phủ bóng cuối cùng. Lớp sơn này không chỉ giúp cho bề mặt sản phẩm có thể chống bám bụi, luôn sạch đẹp có  khả năng chống ẩm mốc là một trong những ưu điểm được nhiều người ưa thích, do thời tiết tại Việt Nam là có đặc điểm là khí hậu gió mùa, rất dễ ẩm mốc vào mùa mưa.

Sản phẩm có chi phí thấp

So với việc ốp gỗ, dù là gỗ công nghiệp lên tường, thì giá thành cũng không hề nhỏ và việc ốp gỗ lên tường còn cao hơn so với làm sàn bằng gỗ. Người tiêu dùng nếu muốn có được những vân gỗ trên bức tường sẽ phải tốn một khoản kha khá, hơn nữa lại không đảm bảo được độ bền cao.

Trong khi đó, sơn giả gỗ trên tường là một giải pháp tối ưu cho mà chi phí lại tiết kiệm tối đa. Hơn nữa, nếu bạn muốn thay đổi hình thức bề ngoài cho bức tường, cũng có thể dễ dàng xử lý bằng việc sơn một lớp sơn khác lên bề mặt.

Vì vậy  sơn giả gỗ trên tường là sản phẩm rất thích hợp dành cho những ai muốn trang trí ngôi nhà theo phong cách tự nhiên bằng những vân gỗ mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp và chi phí được tiết kiệm tối đa.

Ngaoì ra chúng tôi còn nhận thi công sơn tường giả đá tại Tp Hồ Chí Minh với giá rẻ,vui lòng tham khảo link:http://son-hoa-van.com/nhan-thi-cong-son-tuong-gia-da-tai-tp-ho-chi-minh-voi-gia-re.html

Khách hàng cần thi công sơn sơn giả gỗ vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

Website: http://son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under SƠN HOA VĂN.