Giá cây lăn sơn họa tiết

Sơn hoa văn đang trở thành xu hướng ưa chuộng trên thị trường trang trí nội, ngoại thất. Theo đó, các dụng cụ đi kèm và Giá cây lăn sơn họa tiết cũng được nhiều người quan tâm để tìm kiếm được những khuôn hình đẹp cho không gian của mình.

Những bức tường đơn điệu với một màu sắc giờ đây sẽ được thay thế bằng sự sống động của sơn hoa văn nghệ thuật. Đa dạng các hình thù pha phối, kết hợp để tạo nên những bức tranh sắc màu khác nhau. Nhờ những dụng cụ sơn hoa văn, cây lăn họa tiết đơn giản là có thể làm nên điều kỳ diệu ấy.

gia-cay-lan-son-hoa-tiet-3

Sắc màu lãng mạn của sơn hoa văn nghệ thuật

Vì có thể phóng đãng theo cảm hứng và xúc cảm của người sử dụng nên không gian vô cùng phong phú. Không phải áp theo bất kỳ một quy tắc hay khuôn mẫu nào, sơn hoa văn hoàn toàn là sự sáng tạo thăng hoa cho không gian. Người sử dụng sẽ thực sự thoải mái và thích thú khi được chìm đắm trong sắc thái biến đổi của không gian. Dưới ánh đèn nghệ thuật, những đường nét hoa văn ánh ngọc trai lấp lánh và biến đổi những sắc màu khác nhau. Càng nhìn, không gian như càng mở rộng chứ không bó hẹp trong khuôn khổ bức tường.

Đặc biệt, khi những họa tiết từ con lăn vô kể không giới hạn cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Các họa tiết cách điệu từ nhiều chủng loại cây lăn sơn họa tiết khác nhau mang đến cho không gian sự mới lạ, ấn tượng và hấp dẫn.

Độ bền cao của sơn hoa văn nghệ thuật

Sơn hoa văn có đặc tính không khác sơn tường là bao nhưng ưu điểm nghệ thuật thì vượt trội. Cũng là nước sơn pha phối và sử dụng dụng cụ sơn hoa văn là những con lăn hoạt tiết in lên tường. Nhờ đó, độ bám dính cao, xử lý được mọi các vết lồi lõm của tường để tạo nên một bức tường bóng, mịn.

gia-cay-lan-son-hoa-tiet-1

Trước tác động của thời tiết khắc nghiệt, sơn hoa văn nghệ thuật lên tường luôn bền gan theo thời gian. Không bong tróc và bay màu, giữ cho tường luôn mới, đẹp. Nhờ đó, tính kinh tế của sản phẩm này rất cao bởi độ bền vững theo thời gian.

Chọn dụng cụ sơn hoa văn phù hợp

Giá con lăn sơn họa tiết khá đa dạng trên thị trường. Tùy dòng sản phẩm nhập khẩu với các chất lượng và mẫu mã khác nhau.

Giá cây lăn sơn họa tiết hoa văn phẳng chỉ từ 150.000 đ/dụng cụ. Giá tay cầm con lăn khoảng từ 300.000đ và giá hộp đựng con lăn đã có sơn chỉ từ 400.000đ. Như vậy, với mức giá thành rất thấp là quý vị đã có thể sở hữu những bức tường sống động với sự thỏa sức sáng tạo theo ý của chủ nhân.

gia-cay-lan-son-hoa-tiet-2

Đặc biệt, mọi yêu cầu về màu sắc, mẫu mã của khách hàng đều có thể được đáp ứng với dụng cụ lăn sơn họa tiết. Cùng với đó, có thể khéo léo kết hợp nhiều hoă văn để tạo nên bức tường độc đáo cho không gian sống.

Tùy vào sở thích của mỗi gia chủ, mỗi phong cách phòng khác nhau để lựa chọn các loại dụng cụ sơn hoa văn khác nhau, màu sắc sơn khác nhau… Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ với giá thành tham khảo thấp, hấp dẫn nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 – Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

Website: Son-hoa-van.com

Giá cây lăn sơn họa tiết
2 (40%) 1 vote

Posted by & filed under dụng cụ sơn hoa văn.