Nhận thi công sơn tường giả đá tại Tp Hồ Chí Minh với giá rẻ

Nhận thi công sơn tường giả đá tại Tp Hồ Chí Minh với giá rẻ

Sơn tường giả đá là gì?

Sơn tường giả đá là công nghệ mới cũng giống như các loại sơn thông thường nhưng khi sơn lên tường, sẽ cho ra sản phẩm có hình thức giống như các loại đá tự nhiên. Hiện nay, dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng cũng như các nhà thiết kế nội thất ưa thích để trang trí cho căn nhà.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thi công sơn giả đá hoa cương cho các quận của Thành Phố Hồ Chí Minh với giá rẻ,quý khách vui lòng xem link: http://son-hoa-van.com/nhan-thi-cong-son-gia-da-hoa-cuong-tai-tp-ho-chi-minh-voi-gia-re-2.html

Thành phần cấu tạo của sơn tường giả đá

Sản phẩm được làm từ thành phần chính là Acrylic và sợi Polymer, kết hợp với các loại đá được khai thác từ trong núi. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, có thể tạo ra được những hoa văn giống với đá tự nhiên nhưng có khối lượng nhẹ hơn nhiều, có khả năng chịu được hoá chất, thích hợp thi công cho các công trình không thể ốp bằng đá tự nhiên. Hơn nữa, sơn có độ mịn tốt, vừa mang lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa có độ bền cao.

sơn tường giả đá

Sơn tường giả đá là sản phẩm có khả năng chịu mài mòn cao, thích hợp cho tất cả các bề mặt,có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với sử dụng đá tự nhiên ốp trang trí, độ đa dạng của sản phẩm cũng cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn hơn trước: sản phẩm có loại bóng hoặc không, loại gồ ghề tăng độ tự nhiên, có thể sử dụng cho cả không gian nội thất và ngoại thất.

Ưu điểm của sơn tường giả đá chính là sau nhiều năm sử dụng, bạn không phải lo về độ mài mòn hay mất màu sau một thời gian sử dụng vì sản phẩm hoàn toàn có thể phủ bóng lại mà không mất nhiều công sức.

Để có thể áp dụng sản phẩm sơn tường giả đá sao cho đạt được tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao, cũng cần có những tiêu chuẩn, yêu cầu thì sản phẩm mới có thể đạt hiệu quả cao nhất, mang lại vẻ đẹp cho căn nhà của bạn:

Trước khi thi công, phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt: bụi bẩn, rêu mốc hay sơn cũ còn sót lại, đảm bảo khô ráo.

Nếu là tường mới, sản phẩm nên sử dụng sau khoảng 3 tuần để đảm kết cấu ổn định của tường

Phủ 1 lớp sơn lót, sau 6 đến 8 giờ mới sử dụng sơn

Có thể sử dụng súng phun hoặc bay để trét sơn lên bề mặt tường

Sử dụng rulo được nhúng nước để làm phẳng bề mặt sơn. Sau 24 giờ, sơn khô mới được thi công bước tiếp theo

Cuối cùng, phủ 1 lớp sơn bóng lên bề mặt và để khô. Tránh tuyệt đối không để sản phẩm dính mưa trong vòng 8 giờ.

Khách hàng cần thi công sơn tường giả đá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

Website: http://son-hoa-van.com

 

Rate this post

Posted by & filed under SƠN HOA VĂN.