PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC GIÁ SỈ Ở Tại QUẬN 7 TPHCM

Sơn bóng mờ nội thất thượng hạngSơn tường hoa văn nghệ thuật

Hướng mục tiêu nhà cung cấp chúng tôi hướng đến là tạo thành một thế giới sơn công nghiệp  nước rất nhiều chủng loại chính hãng, cụ thể quí khách  có thể lựa chọn những dòng sản phẩm sơn các loại tên tuổi chính hãng nhất cho biệt thự, ngôi nhà thân yêu tại mình có với mức giá mà công ty chúng tôi tin quí khách  sẽ hài lòng.
PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC GIÁ SỈ Ở Tại QUẬN 7 TPHCM Chúng tôi là đại lý chuyên bán sỉ mua bán: sơn chống thấm  công nghiệp Epoxy Jotun, sơn các loại  sàn công nghiệp, sơn cho nước mặn  nước, sơn công trình dầu, sơn  trong nhà ngoài trời Dulux Maxilite Jotun Nippon, sơn các loại  trang trí nội ngoại thất Dulux Maxilite Jotun Nippon cao cấp với giá tốt nhất.
Chúng tôi còn chuyên cung cấp mua bán một vài loại sơn công trình  chuyên dùng cho nước mặn như : Epoxy Jotun, tư vấn kỹ thuật: sơn, sơn tàu biển, sơn nước chống thấm, sơn chống thấm  chịu nhiệt, sơn các loại  hàng hải, sơn nước  tàu sông, sơn công nghiệp  tàu đánh cá, sơn công trình chống rỉ, sơn cho nước mặn chống ăn mòn kim loại, sơn chống hà chống mọt chính hãng với chi phí hợp lý nhất.
Công Ty Phân Phối sơn các loại  Dịch vụ chúng tôi còn chuyên nhận dịch vụ thi công sơn công trình  nước chuyên nghiệp thi công sơn nước  sàn công nghiệp Epoxy Jotun, thi công sơn chống thấm  nước, thi công sơn các loại  sửa nhà, thi công xây dựng mức phí rẻ, uy tin nhất.
Nhà cung cấp chúng tôi là đại lý cấp 1 bán sỉ sơn công trình  nước, sơn công nghiệp  công nghiệp, sơn công trình  dầu, bột trét tại những  tập đoàn sơn công trình lớn nhất trong nước như ICI, AkazoNobel, Jotun, Nippon, Kova,Kansai…
Công ty PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC GIÁ SỈ Ở Tại QUẬN 7 TPHCM chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu về một vài  loại chất phủ bề mặt (Epoxy/PU/…) được áp dụng trong mọi  ngành công nghiệp và dân dụng. Chuyên  tư vấn và thi công sơn nước  epoxy sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp đạt chuẩn GMP-WHO và HACCP, hệ thống sàn Epoxy và PU tự phẳng chịu hóa chất, mài mòn, chống cháy, chống trơn trượt, chống tĩnh điện, chống acid, chống phát sinh vi khuẩn…
Nhằm mang sản phẩm đến với người tiêu dùng  được tối ưu hơn, đại lý chúng tôi đã ký chính thức là Nhà phân phối số 1 “sơn chống thấm Epoxy KCC – sơn các loại  số 1 của Hàn Quốc” với tất cả  sơn nước cao cấp rất nhiều dạng : sơn các loại  Epoxy KCC cho sàn, sơn  Epoxy cho Kim Loại, sơn cho nước mặn  Epoxy cho hồ nước uống/thải, sơn  chịu nhiệt, sơn công trình  dầu Alkyd, sơn  kháng Axit cho sàn, sơn kháng Axit cho kim loại,…
Đi với khả năng đã chứng minh qua thực tế thị trường, cửa hàng hiện giờ đang vinh dự thành một nhà bán sỉ sơn chống thấm chất lượng. Chúng tôi đã được rất nhiều quý khách hàng tên tuổi tín nhiệm và tin tưởng chọn là đối tác phân phối hầu hết sản phẩm về sơn chống thấm sàn công nghiệp Epoxy và sơn trang trí cho một số dự án trên cả nước.
Dịch vụ PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC GIÁ SỈ Ở Tại QUẬN 7 TPHCM chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ tại Quý khách hàng. Với phương châm làm việc “Chăm sóc chu đáo – Tư vấn tận tình – Uy tín – Chất lượng ”
Công ty chúng tôi phân phối sơn nước, chúng tôi rất hân hạnh được trao đổi hợp tác cùng mọi dự án lớn, công trình công cộng, cá nhân và quý công ty.
Trung tâm có trụ sở tại TPHCM, Hà Nội và những chi nhánh đại diện, chuyên cung cấp hàng may mặc thời trang các loại,…v..v…ở Long An, Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai và một số tỉnh thành trên toàn quốc.
TRẢI NGHIỆM HƠN 10 NĂM CHUYÊN VỀ PHÂN PHỐI GIÁ SỈ SƠN NƯỚC CÁC LOẠI. XƯỞNG CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: QUÝ VỊ SẼ NHẬN THẤY SỰ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ CẮT GIẢM CHI PHÍ KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG XƯỞNG CHÚNG TÔI.
Tư Vấn tận tâm, báo giá cụ thể, không ngại lượng công việc ít hay nhiều, không quản đường xa.
CHÚNG TÔI TẬN TÂM – KHÁCH HÀNG AN TÂM.

CAM KẾT GIÁ GỐC TẠI CÔNG TY, RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Công ty Sơn Hoa Văn Gia Tài
Địa chỉ: Căn E1.2 Block E,Căn Hộ Phú Hoàng Anh,Đường Nguyễn Hữu Thọ,
Nhà Bè,Quận 7,HCM

Hotline: 0911.808.777-08.888.38.222 Ms Thủy
Email: sonhoavangiatai@gmail.com Web: http://son-hoa-van.com/

 

PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC GIÁ SỈ Ở Tại QUẬN 7 TPHCM
2 (40%) 1 vote

Posted by & filed under sơn nước.