Sơn hoa văn Econano

Sơn hoa văn Econano là dòng sản phẩm nhập khẩu mới du nhập vào nước ta và nhanh chóng được thị trường tiếp nhận. Chúng mang đến một sự thay đổi không gian nhanh chóng, hoàn hảo nhất.

Từ trước đến nay, hình thức sơn tường luôn phổ biến và phù hợp nhất với đặc tính khí hậu nước ta. Tuy nhiên sơn tường chỉ có những màu sắc mà không có hình thù tạo ra sự đơn điệu, không sống động. Sơn hoa văn Econano xuất hiện chính là giải pháp xóa tan những nhược điểm đó để phát huy triệt để ưu điểm của mình, làm đẹp cho không gian.

son-hoa-van-econano-2

Xu hướng lựa chọn sơn hoa văn Econano

Khi những phương pháp truyền thống được sử dụng làm sinh động không gian như giấy dán tường đang tỏ ra yếu thế bởi những nhược điểm của mình thì sơn hoa văn trở thành xu hướng lên ngôi. Dùng giấy dán tường đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật khi thực hiện nhằm đảm bảo độ phẳng và những ghép nối từng tấm giấy khít nhau. Tuy nhiên, qua thời gian, trước tác động của khí hậu nồm ẩm như của nước ta thì giấy dán tường thường bị ẩm và dễ bong tróc và rách khi có sự cọ xát. Những nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục khi sử dụng sơn hoa văn.

Đặc biệt, với tường lăn sơn bình thường chỉ có màu sắc xanh, trắng, hồng, vàng… đơn điệu. Do vậy, chủ nhân sử dụng giấy dán tường tạo hoa văn. Tuy nhiên, họa tiết hoa, sắc màu in trên giấy là theo một dây chuyền máy nên đều tăm tắp. Đôi khi không toát lên được độ tự nhiên của phong cảnh. Do vậy, sơn hoa văn nghệ thuật được ưa chuộng để mang đến một không gian phòng cảnh thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của chủ nhân.

son-hoa-van-econano

Giá trị nghệ thuật của sơn hoa văn Econano

Sơn hoa văn Econano với đa dạng mẫu mã hoa văn và màu sắc được sáng tạo theo sở thích của chủ nhân, không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Chỉ cần dụng cụ sơn hoa văn là bức tường có thể được sáng tạo dưới bàn tay khéo léo của người thợ để thực hiện đúng như mong muốn của chủ nhân.

Đặc biệt, dòng sơn này cỏ vẻ đẹp hào quang của ánh ngọc trai, ánh Platinum tỏa lên óng ánh và lấp lánh ánh kim cương. Dưới sự phản chiếu của ánh sáng, đặc biệt là ánh đèn nội thất, vẻ đẹp của sơn hoa văn nghệ thuật toát lên lộng lẫy, kiêu sa và tráng lệ. Cho không gian nguy nga như cung điện. Mỗi dụng cụ sơn hoa văn khác nhau như con lăn, khung in, hình tạo hay bàn chấm hoa văn… được đúc thành những khuôn mẫu với các hình thù, kiểu dáng khác nhau. Khi dùng để lăn sơn hoa văn Econano lên tường sẽ tạo ra các hình ảnh 3D sống động như thật, hấp dẫn, sắc nét và mới lạ cho không gian.

son-hoa-van-econano-1

Thi công sơn hoa văn Econano đẹp, chất lượng

Với sức sáng tạo không ngừng, những mẫu sơn hoa văn nghệ thuật của chúng tôi luôn đẹp mắt, chất lượng cao. Đảm bảo mọi chủ công trình khó tính nhất đều hài lòng với giá trị thẩm mỹ của không gian. Sau thi công, công trình tăng lên một tầm cao mới về sự độc đáo, sáng tạo và giá trị thẩm mỹ của không gian. Đồng thời, sơn hoa văn luôn bền đẹp theo thời gian để gia chủ có một không gian ưng ý.

Quý vị đang tìm kiếm chiếc áo mới đẹp, độc, lạ và bền cho không gian thì sơn hoa văn Econano là một gợi ý lý tưởng. Và chúng tôi sẽ mang đến kỹ thuật thi công hoàn hảo nhất cho không gian của quý vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 – Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

Website: Son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under Tin tức.