Sơn hoa văn gia Tài chuyên bán con lăn sơn hoa văn tại Tp HCM với giá rẻ

Con lăn sơn hoa văn là sản phẩm thay thế giấy dán tường nhằm tiết kiệm chi phí và tiện lợi trong việc thay đổi mẩu mã hoa văn trên tường.

Sơn hoa văn gia Tài chuyên bán con lăn sơn hoa văn tại Tp HCM với giá rẻ nhất thị trường

Sơn hoa văn nghệ thuật đây là một bước đột phá ,Sản phẩm thật sự dễ sử dụng, bề mặt của lăn hoa văn sẽ in ra trên nền tạo hình ảnh sóng động như tranh 3D

Con lăn sơn hoa văn

Không tốn kém quá nhiều chi phí, không còn những bức tường đơn điệu một màu sắc như “bó chặt” không gian. Giờ đây không gian của quý vị sẽ được rộng mở với cây lăn sơn hoa văn. Từ những cây lăn hoa văn giá rẻ, gọn nhẹ nhưng tạo nên sức mạnh nghệ thuật khổng lồ cho không gian.

Con Lăn hoa văn trên sơn ít tốn kém hơn và tốt hơn so với giấy dán tường vì không có đường may, nó không thể xé, dễ dàng làm sạch bề mặt tường.

Để trang trí lại bạn chỉ cần sơn lại và không tốn kém để trang trí lại. Tất cả các bộ phận của sản phẩm con lăn hoa văn hoàn toàn có thể làm sạch và tái sử dụng được nhiều lần.

Nếu như giấy dán tường có nhiều màu sắc sống động nhưng thi công dán phức tạp và không có độ bám dính tường cao. Hay sơn tường bám tốt nhưng không có hoa văn mà chỉ có một màu đơn điệu. Thì sơn hoa văn hội tủ đầy đủ những ưu điểm của hai dòng sản phẩm trên. Bám dính tốt nên rất bền, màu và hoa văn sống động nên tạo giá trị nghệ thuật cao.

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán cây lăn tường hoa văn giá rẻ tất cả các quận tai tp hcm

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

Website: http://son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under dụng cụ sơn hoa văn.