Sơn hoa văn lên tường-sản phẩm mới của ngành xây dựng hiện nay

Sơn hoa văn lên tường-sản phẩm mới của ngành xây dựng hiện nay

“SƠN” dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay tất cả các loại sơn trên đều chỉ cho ra 1 màu sơn duy nhất, nên thường đem đến cảm giác nhàm chán. Chính vì vậy, để tạo ra một không gian đẹp và ấn tượng trong thiết kế nội thất, bên cạnh việc sử dụng giấy dán tường để mang lại vẻ đẹp cho căn phòng, thì sản phẩm độc đáo SƠN HOA VĂN NGHỆ THUẬT đang là lựa chọn mới cho những ai yêu thích thiết kế nội thất theo phong cách riêng của mình

Sơn hoa văn lên tường

Sơn hoa văn lên tường là loại vật liệu mới được đem vào ứng dụng trong việc trang trí nội thất. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có được một bức tường như ý, mà chi phí rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng giấy dán tường.

Các họa tiết của sơn hoa văn nổi trên bề mặt của tường giống như những nét chạm khắc trên mặt đá hay gỗ. Sơn hoa văn là sự liên kết giữa tường và sơn nước, nên độ bền của sơn hoa văn chính là độ bền của sơn nước nội thất. Sản phẩm sơn tường hoa văn được ứng dụng rất đa dạng, có thể dùng con lăn hoa văn,khung in hoa văn ,bộ chấm hoa văn với nhiều mẫu hoa văn có sẵn.

Con lăn có thể tái sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Tùy vị trí và sở thích người dùng có thể thoải mái chọn mẫu và màu sắc cho mẫu hoa văn khi sơn lên tường.

Sự khác biệt giữa sơn và giấy dán tường thông thướng chính là đặc điểm chịu được điều kiện thời tiết nóng ẩm, đồng thời sẽ tránh được hiện tượng bám bụi và côn trùng, quan trọng hơn đó là vi khuẩn không phát triển được trên bề mặt.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thi công sơn hoa văn cho nhà hàng,khách sạn….tại tp hcm với giá rẻ

Khách hàng cần thi công sơn hoa văn hay muốn mua dụng cụ sơn hoa văn về tự thi công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

Website: http://son-hoa-van.com

 

Rate this post

Posted by & filed under SƠN HOA VĂN.