Sơn hoa văn nghệ thuật-phong cách đẳng cấp mới

Sơn hoa văn nghệ thuật-phong cách đẳng cấp mới

Nếu trước kia giấy dán tường chinh phục mọi người về độ thẩm mỹ thì hiện nay sơn họa tiết hoa văn lên tường lại là lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi độ thẩm mỹ cao, chi phí rẻ, độ bền lâu, đa dạng được nhiều kiểu họa tiết hoa văn đẹp khác nhau.

Thường giấy dán tường chỉ là những khổ giấy gồm những hoa văn có sẵn, khi dán lên tường cần phải cẩn thận trong quá trình cắt ghép các mối nối, không được bền, thường bong bóc khi thời tiết ẩm ướt và bị rách khi va trạm.

Sơn họa tiết hoa văn đẹp khắc phục được tất cả những khuyết điểm mà giấy dán tường để lại. Không có các mối nối, cũng chẳng bong chóc khi ẩm ướt hay rách khi va chạm. Hơn nữa sản phẩm họa tiết hoa văn đẹp còn có màu sắc và khoảng cách rất đều khi được in, trang trí trên tường nhà, bạn có thể tự phối màu theo phong cách riêng của bạn. Sơn họa tiết hoa văn sẽ giúp bạn tạo nên một bức tranh nghệ thuật độc đáo cho không gian nội thất ngôi nhà.

Sơn hoa văn nghệ thuật

Những ưu điểm của sản phẩm sơn họa tiết hoa văn đẹp

Độ bền cao,Độ bền của sơn họa tiết hoa văn luôn đồng hành cùng với độ bền của sơn nước. Có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi có bụi bám bẩn. Đặc biệt, nguyên liệu để sản xuất ra loại sơn họa tiết này đều là những nguyên liệu xanh được làm từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe con người. Sơn họa tiết hoa văn đẹp bền vững với năm tháng, không bị phai hay mất màu với thời gian dù bất kể là thời tiết khắc nghiệt, khí hậu mưa nắng hay là máy điều hòa.

Độ thẩm mỹ, tính nhất quán cao có thể che khuất các khuyết điểm lồi lõm của bức tường. Đặc biệt với dòng sản phẩm sơn ánh platinum cho hoa văn sắc nét, óng ánh như ngọc xanh và khả năng tạo hiệu ứng tốt với nội thất ngôi nhà tạo cảm giác sang trọng khi bước vào nhà.

Bạn có thể dễ dàng hoặc thay thế hoàn toàn một lớp sơn mới cho tường nhà chỉ cần sơn đè lên một lớp sơn nền nhẹ mà không cần phải thuê chi hí sửa lại như giấy dán tường.

Ngoài ra Đi kèm với sơn hoa văn thì có dụng cụ sơn hoa văn rất dễ sử dụng,bạn có thể mua dụng cụ về nhà tự sơn để tiết kiệm được nhiều chi phí

Chúng tôi chuyên phân phối bán dụng cụ sơn hoa văn với giá rẻ nhất thị trường trên khắp cả nước

Khách hàng cần thi công sơn hoa văn hay muốn mua dụng cụ sơn hoa văn về tự thi công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222 –0988.316.970  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

Website: http://son-hoa-van.com

 

Rate this post

Posted by & filed under SƠN HOA VĂN.