Sơn tường hoa văn theo công nghệ mới nhất hiện nay

Hiện nay, sơn tường hoa văn đang là xu hướng trang trí tường bằng những họa tiết hoa văn xinh xắn rất được nhiều người ưa chuộng,việc lựa chọn sử dụng giấy dán tường hay sơn hoa văn để tạo cho bức tường thẩm mỹ và giữ được độ bền màu lâu hơn l là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Như bạn đã biết, tất cả các loại sơn trên đều chỉ cho ra 1 màu sơn duy nhất, thường đem đến cảm giác nhàm chán. Chính vì vậy, để tạo ra một không gian đẹp và ấn tượng trong thiết kế nội thất, bên cạnh việc sử dụng giấy dán tường để mang lại vẻ đẹp cho căn phòng, thì sản phẩm độc đáo SƠN HOA VĂN NGHỆ THUẬT là lựa chọn mới cho những ai yêu thích thiết kế nội thất căn phòng của riêng mình.

Sơn tường hoa văn

Dụng cụ sơn hoa văn là cách sơn rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng như bề mặt phẳng, mịn, họa tiết trang trí được in thẳng lên bề mặt tường.

–  Chất lượng tùy thuộc và chất lượng sơn nên họa tiết được giữ lâu và bền màu.

–  Màu sắc đẹp mắt, họa tiết đa dạng, giúp nâng cao vẻ đẹp cho những địa điểm sử dụng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng việc thay đổi màu sơn hay khoảng cách các đường lăn hoa văn tùy theo ý thích.

–  Khi cần thay đổi trang trí chỉ cần sơn lại 1 lớp sơn lên tường. Để thay đổi họa tiết hoa văn chỉ cần thay mới ống lăn hoa văn khác.

–  Dễ dàng lau chùi, vệ sinh bề mặt tường nếu sử dụng chất liệu sơn dễ lau chùi.

–  Chi phí thi công rẻ hơn nhiều so với sử dụng giấy dán tường.

–  Dụng cụ sơn hoa văn có thể tái sử dụng lại nhiều lần

Các họa tiết của sơn hoa văn nổi trên bề mặt của tường giống như những nét chạm khắc trên mặt đá hay gỗ. Sơn hoa văn là sự liên kết giữa tường và sơn nước, nên độ bền của sơn hoa văn chính là độ bền của sơn nước nội thất. Sản phẩm sơn tường hoa văn được ứng dụng rất đa dạng, có thể dùng con lăn hoa văn, có nhiều mẫu hoa văn có sẵn.

Quý khách có nhu cầu sơn tường hoa văn đẹp mà rẻ vui lòng liên hệ:

Hotline: 0988.316.970 – 0934.020.537-0911.808.777 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Rate this post

Posted by & filed under Tin tức.