Thi công sơn giả bê tông tại quận 3 TP HCM

Thi công sơn giả bê tông tại quận 3 TP HCM

Sơn giả bê tông là một loại sơn dùng để trang trí, tạo lên bề mặt tường màu sắc giống hệt như vừa đổ  bê tông và đã tháo cốp pha ra, tạo vẻ đẹp, cứng và có màu đặc trưng là màu xám của bê tông

Sơn bê tông hiện nay được sử dụng rất nhiều vì nó mang đến tính thẩm mĩ cao, nó có quy trình thi công khá phức tạp để có được công trình như ý muốn của bạn. Với sơn giả bê tông bạn sẽ có không gian đẹp, đi theo phong cách của hơi hướng cổ điển và truyền thống.

Sơn giả bê tông lên tường có tính chất chính là dùng phương pháp bả vữa tổng hợp, nó gồm 3 thành phần, trong đó xi măng sẽ có lên bề mặt tường sau khi đã trát phẳng.

Thi công sơn giả bê tông tại quận 3

Thay vì đổ bê tông truyền thống bằng phương pháp ghép cốp pha thì đây là cách để bạn tiết kiệm thời gian cũng như đem lại tính thẩm mĩ. Sơn giả bê tông có ưu điểm là tạo sự loang lổ màu xám đẹp, bề mặt nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Các bước thi công sơn giả bê tông

Mài đá: Đầu tiên dùng đá mài lên bề mặt tường đã được trát phẳng với mục đích để làm sạch bề mặt bức tường

Sơn lót: Tiếp đó bạn hãy lăn một lớp sơn lót lên trên bề mặt tường sau khi đã mài

Bả lớp 1: Cùng lớp đó, hãy sử dụng bột bả ba thành phần bả lên bề mặt của bức tường với mục đích tạo màu nền và độ sâu.

Bả lớp 2: Sau đó hãy sử dụng sơn tường giả bê tông bả lớp 2 giúp bề mặt tường có được hiệu ứng loang lổ. Khâu này vô cùng quan trọng với những hiệu ứng khó thế nên cần dùng sơn màu đậm và bả theo quy cách riêng để tạo độ đẹp cho bức tường.

Sơn phủ bóng: Cuối cùng hãy dùng sơn một lớp sơn để phủ bóng lên bề mặt tường nhằm giúp bề mặt nhẵn bóng và bảo vệ bức tường giả bê tông.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp,giá sơn giả bê tông pukaco tốt,chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một công trình đẹp,chất lượng nhất

Quý khách cần thi công sơn giả bê tông tại quận 3 Tp HCM xin liên hệ:

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222

Zalo,viber :0988.316.970 -0934.020.537  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

http://son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under SƠN GIẢ BÊ TÔNG.