Thi công sơn giả bê tông tại quận 7 Tp HCM giá rẻ

Thi công sơn giả bê tông tại quận 7 Tp HCM giá rẻ

Sơn giả bê tông là một hình thức trang trí kiến trúc nội thất,tạo ra một không gian có phong cách cổ điển, đơn giản và gần gủi.

Sơn bê tông có thể tạo nên bề mặt nhẵn mịn giúp lau chùi dễ dàng hơn (được phủ một lớp sơn bóng trên bề mặt, tạo cảm giác thoải mái dể chịu, mát mẻ và gần gửi, giúp không gian trong gia đình ấm áp hơn, giúp cho các không gian kinh doanh nhà hàng, cà phê trở nên phong cách hơn, ấn tượng hương.

Sơn giả bê tông hiện được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, được dùng để trang trí cho các khu vui chơi giải trí nhằm tạo cảm giác thoải mái, thân thiện hơn cho người chơi,còn rất được ưa chuộng sử dụng trang trí trong lĩnh vực văn phòng, showroom, nhà ở.

Màu xám đặc trưng của sơn giả bê tông sẽ tạo ra một không gian trang trọng, quý phái cho văn phòng, showroom hay nhà ở của bạn.

Ngoài ra, sơn giả bê tông thuộc dòng sơn trang trí, giúp cho căn phòng của bạn đẹp hơn trong phong cách cổ điển, tân cổ điển mang xu hướng kiến trúc Pháp những thập niên 90.

Chúng tôi chuyên thi công sơn giả bê tông tại Tp HCM giá rẻ cho tất cả các quận

Thi công sơn giả bê tông tại quận 7

Quy trình THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG.

► Mài đá: Chúng ta dùng đá mài lên bề mặt tường đã được trát phẳng, với mục đích làm sạch bề mặt giúp đánh bay những hạt cát và bụi bẩn trên tường.

► Sơn lót: Lăn một lớp sơn lót lên bề mặt tường sau khi mài

► Bả lớp 1: Sử dụng bột bả ba thành phần bả lên bề mặt tường

► Bả lớp 2: Sử dụng sơn giả bê tông PUKACO (sơn trang trí nhập khẩu của ITALIA) giúp bề mặt tường có được hiệu ứng loang lổ như bê tông thật, cộng với tay nghề của người thợ tạo nên một bức tường bê tông hết sức chân thật

► Lăn sơn bóng: Đây là bước cuối giúp bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông khỏi các tác nhân bên ngoài.

Quý khách cần thi công sơn giả bê tông tại quận 7 Tp HCM hay muốn biết giá sơn giả bê tông hiện nay xin liên hệ:

CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222

Zalo,viber :0988.316.970 -0934.020.537  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

http://son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under SƠN GIẢ BÊ TÔNG.