Thi công sơn giả bê tông tại quận 9 Tp HCM giá rẻ

Thi công sơn giả bê tông tại quận 9 Tp HCM giá rẻ

Sơn giả bê tông là loại sơn trang trí,sơn tạo lên bề mặt tường giống hệt như bạn vừa tiền hành bổ bê tông và đã tháo cốp pha ra,sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tạo vẻ đẹp,cứng và có màu đặc trưng là màu xám của bê tông tạo cho không gian nhà bạn sẽ trở nên mát lạnh, sạch và ít vết bẩn hơn

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn giả bê tông tại Hồ Chí Minh cho tất cả các quận

Sơn giả bê tông hiện nay được sử dụng rất nhiều vì nó mang đến tính thẩm mĩ cao, nó có quy trình thi công khá phức tạp để có được công trình như ý muốn của bạn,với sơn giả bê tông Pukaco bạn sẽ có không gian đẹp, đi theo phong cách của hơi hướng cổ điển và truyền thống.

Thi công sơn giả bê tông tại quận 9

Với đặc tính này của sơn bê tông nên sơn được sử dụng để thi công cho các công trình tiêu biểu như: Nhà hàng, quán ăn buffet,Quán coffee mang phong cách mới mẻ, milk tea, hay những quán ăn mang phong cách Hàn Quốc, Âu, Mỹ.

Xu hướng hiện đại của giới trẻ, cùng với giá thành thi công sơn bê tông rẻ là điều kiện tiên quyết để chọn cho dự án, cũng như trí sáng tạo của bạn.

Sơn giả bê tông có tính chất chính là dùng phương pháp bả vữa tổng hợp, nó gồm 3 thành phần, trong đó xi măng sẽ có lên bề mặt tường sau khi đã trát phẳng.

Thay vì đổ bê tông truyền thống bằng phương pháp ghép cốp pha thì đây là cách để bạn tiết kiệm thời gian cũng như đem lại tính thẩm mĩ.

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán sơn giả bê tông giá rẻ,tư vấn cụ thể cách sử dụng cho khách hàng

Quý khách cần thi công sơn giả bê tông tại quận 9 Tp HCM giá rẻ  xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY SƠN HOA VĂN GIA TÀI

Điện thoại: 0911.808.777 – 08888.38.222

Zalo,viber :0988.316.970 -0934.020.537  Ms. Thủy

Email: sonhoavangiatai@gmail.com

http://son-hoa-van.com

Rate this post

Posted by & filed under SƠN GIẢ BÊ TÔNG.