Tin tức

Thi công sơn giả bê tông tại quận 12

Thi công sơn giả bê tông tại quận 1 TP HCM

Thi công sơn giả bê tông tại quận 1 TP HCM Sơn giả bê tông là một loại sơn dùng để trang trí, tạo lên bề mặt tường màu sắc giống hệt như vừa đổ  bê tông và đã tháo cốp pha ra,Loại sơn này có tính thẩm mỹ cao, tạo vẻ đẹp, cứng và… Chi tiết »

sơn nhũ vàng 24K Pukaco

Bán sơn dát vàng tại Quận Thủ Đức Tp HCM giá rẻ

Bán sơn dát vàng tại Quận Thủ Đức Tp HCM giá rẻ Công ty sơn Gia tài chuyên phân phối sơn dát vàng Pukaco Việt Nam,sản phẩm được nhập khẩu chất lượng, với giá cạnh tranh trên thị trường Vàng tượng trưng cho sự quý phái, quyền lực và giàu sang. Vì vậy nên các… Chi tiết »

Mẫu con lăn hoa văn 008Y

Mẫu con lăn hoa văn 008Y

Mẫu con lăn hoa văn 008Y   Công ty Sơn Hoa Văn Gia Tài Địa chỉ: Căn E1.2 Block E,Căn Hộ Phú Hoàng Anh, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè,Quận 7,HCM  Email: thanhthuy03012001@gmail.com          Web: http://son-hoa-van.com/ Mẫu con lăn hoa văn 008Y 1 (20%) 1 vote

Tổng hợp Vector hoa văn góc, viền, tròn… các kiểu

Tổng hợp Vector hoa văn góc, viền, tròn… các kiểu

Đây là Toàn bộ là file vector Ai (.eps) import vào Corel hay dùng cho các phần mềm khác vẫn Ok nha các bạn! Link download: https://www.fshare.vn/file/AH8HHNLRPZMW Pass download: thuviencuoi.vn Sau đây là các mẫu hoa văn góc đẹp : Tổng hợp Vector hoa văn góc, viền, tròn… các kiểu 5 (100%) 10 votes

Các mẫu thi công trần thạch dát vàng đẹp

Các mẫu thi công trần thạch dát vàng đẹp được rất nhiều chủ công trình quan tâm nhằm lựa chọn được cho mình mẫu trần ưng ý nhất theo mong muốn. Với mỗi chủ nhân theo phong cách khác nhau sẽ có những mẫu hợp không gian riêng biệt. Trong thi công nội thất trần… Chi tiết »

Báo giá thi công nội thất dát vàng tại TPHCM

Báo giá thi công nội thất dát vàng tại TPHCM được các đơn vị thi công cung ứng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mỗi công trình đặc thù khác nhau sẽ nhận được báo giá khác nhau. Rẻ chưa chắc đã không tốt và đắt không hẳn đã hoàn hảo…. Chi tiết »

Bán sơn dát vàng tại quận 1

Có nên thi công trần thạch cao dát vàng không?

Có nên thi công trần thạch cao dát vàng là câu hỏi của không ít chủ nhân khi mong muốn thiết lập một không gian sống hoàn hảo như ý muốn. Với mỗi phong cách thiết kế và sở thích của gia chủ khác nhau thì lời khuyên sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung… Chi tiết »