Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn)

Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn) được nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực này tìm kiếm nhằm thực hiện công việc trang hoàng quán, đảm bảo công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn) 1

Quán karaoke, nơi người đến để thưởng thức và cảm nhận sự thư giãn. Do đó, mọi không gian phòng ốc luôn cần được chăm chút để đạt giá trị nghệ thuật. Với những bức tường là những mảng màu chính, chiếm phần lớn diện tích không gian thì điều đó vô cùng quan trọng. Những bức tường với sơn hoa văn nghệ thuật sẽ thực sự là gợi ý lý tưởng cho một không gian hoàn hảo.

Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn) ưu việt

Trong kinh doanh, mọi chi phí luôn được nhà đầu tư tính toán kỹ lưỡng. Thấu hiểu những mong muốn đó từ khách hàng, Công ty Gia Tài mang đến cho khách hàng Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn) hợp lý nhất. Đảm bảo khách hàng nhận được công trình chất lượng với giá thành ưu việt.

Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn)

Tùy theo cách sắp đặt bài trí, diện tích và phong cách không gian chủ nhân mong muốn, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu sơn hoa văn phù hợp. Dưới con mắt thẩm mỹ tinh tế của những kiến trúc sư giỏi nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, sẽ mang đến cho không gian tỏa sáng vẻ đẹp đẳng cấp và ấn tượng, xứng tầm không gian. Dưới ánh đèn sân khấu, không gian phòng hát trở nên lung linh, huyền ảo và thư thái. Bức tường như biến sắc theo từng góc nhìn tạo cảm giác mới lạ, hấp dẫn cho người tận hưởng.

Những hoa văn chìm, nổi với nhiều gam màu và chất liệu bền, chắc đảm bảo giá trị hiệu quả kinh tế cao. Sơn hoa văn bền đẹp hơn nhiều phương án thực hiện khác và thi công nhanh gọn, đơn giản, không tốn nhiều thời gian.

Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn) 3

Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn) giá rẻ chỉ từ 10 triệu đồng. Với những quán karaoke tầm trung, cao cấp, giá thi công sơn hoa văn dao động từ 20 đến 40 triệu… tùy tình hình thực tế khách hàng yêu cầu.

Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn) đa dạng mẫu mã, chủng loại

Mỗi công trình, mỗi không gian, chủ nhân sẽ đưa ra lựa chọn với những mức kinh phí đầu tư khác nhau. Với bất kỳ mức chi phí nào, chúng tôi đều có thể đảm nhận với những mẫu hoa văn sơn tường phòng phú đa dạng nhất. Từ những quán karaoke đẳng cấp cao cấp sang trọng đến những quán bình dân và phổ thông.

Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn) 2

Chỉ cần quý vị chia sẻ những mong muốn của mình, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu để đạt giá trị tiết kiệm chi phí cũng như giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Những bức tranh phong cảnh lãng mạn, trữ tình, những hoa văn với sắc màu sống động như mở ra một không gian không có sự giới hạn. Đó là thành công trong giá trị nghệ thuật khiến không gian quán karaoke như mở rộng ra, không bó hẹp người sử dụng. Đặc biệt, những bức tranh 3D chân thực đến từng đường nét như đưa con người vào thế giới thực, tọa ảm giác thoải mái, thư giãn và dễ chịu hơn.

Với chất lượng cao của sơn hoa văn nghệ thuật, bức tường bền đẹp theo thời gian, không bong tróc, không gây ẩm mốc và tạo lỗi nối khi thi công.

Quý vị mong muốn sở hữu không gian đẳng cấp, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Sơn Hoa Văn Gia Tài

Địa chỉ: E1.2, Block E, Căn hộ Phú Hoàng Anh, đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Quận 7, TPHCM

Hotline: 0911.808.777 – 08.888.38.222. Ms Thủy

Báo giá thi công sơn tường nghệ thuật cho quán karaoke (sơn hoa văn)
5 (100%) 2 votes

Posted by & filed under Tin tức.