Khách hàng Shop Da Hiệu dùng Sơn Hoa Văn thấy gì ?

Ở Hồ Chí Minh nhiều khách hàng đã dùng sản phẩm tại Sơn Hoa Văn rất hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Một trong những khách hàng dùng nhiều sơn hoa văn thường xuyên là Shop Da Hiệu. Shop Da hiệu là cửa hàng đồ da uy tín chất lượng tốt nhất ở Sài Gòn.Được rất nhiều tín đồ da khắp cả nước tin dùng.

Đồ da Shop Da hiệu có gì đặc biệt ?

Các sản phẩm đồ da tại shop thiết kế hiện đại – tinh tế và thời trang: Shop Da hiệu c hơn 10 năm sản xuất các mặt hàng đồ da handmade, Shop Da Hiệu hiện đã và đang sản xuất bóp ví da handmade, ví kẹp tiền,thắt lưng,  ví da nam nữ các kiểu. Shop Da Hiệu cam kết chỉ làm các sản phẩm đồ da thật 100%, SoWe Leather chủ yếu sản xuất từ da bò và da cá sấu,da đà điều da thuộc, hấp nhuộm kỹ lưỡng cam kết chất lượng sản phẩm bền, đẹp, thời trang.

shop da hieu

shop da hieu

Là xưởng sản xuất trực tiếp và bán lẻ trực tiếp đến tay người tiêu dùng: Điểm mạnh của Shop Da Hiệu không chỉ ở sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà còn nằm ở giá thành sản phẩm. SoWe Leather trực tiếp phân phối đến tay người tiêu dùng, khách hàng mua hàng online tiện lợi nhanh chóng, bảo hành đường may vĩnh viễn…

Khi mua hàng tại Shop Da Hiệu … ?

  • Sản phẩm làm từ da thật 100%  mẫu mã phong phú, phù hợp thời trang trẻ trung
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời
  • Tư vấn sản phẩm 24/7 qua các kênh mạng xã hội
  • Vận chuyển COD toàn quốc an toàn, miễn phí đơn hàng từ 500k.

dịa chỉ: 145/12Bis Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận, Tp HCM
📲: 09079.888.55 (Wendy)

theo dõi: Chi tiết đường đi: https://goo.gl/maps/ZJaKyx61P8D87R9w5

Rate this post

Posted by & filed under Khách hàng tiêu biểu.